Thông tin khoa học

Chúc mừng sinh viên K25 đã bảo vệ khóa luận thành công

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 tại cơ sở Hòa Khánh Nam, Trường Đại học Duy Tân. Trung tâm Sinh học Phân tử đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2023-2024 cho các bạn sinh viên khóa K25 ngành Công nghệ Sinh học - Đại học Duy Tân.

Với mục tiêu chung của Nhà trường, Ngành Công nghệ sinh học đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. 

undefined

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có sự hiện diện của Quý Thầy Cô trong ban Lãnh đạo đơn vị, các thầy cô hướng dẫn đề tài, cùng sự góp mặt của các sinh viên ngành Công nghệ Sinh học đang theo học tại Trường Đại học Duy Tân, với những đề tài đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người tham dự. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các Tân cử nhân ngành Công nghệ Sinh học - Đại học Duy Tân vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

 undefined

undefined

undefined

undefined

 

 Nguyễn Đình Minh Quân

Các tin khác