Hoạt động NCKH

Trung tâm Sinh học Phân tử hướng dẫn Sinh viên Trường Y Dược - Đại học Duy Tân đạt Giải 3 Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên các cơ sở giáo dục đại học năm 2023

Ngày 10/11, tại Trường Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2023. Đề tài "Các microRNA huyết thanh là dấu ấn sinh học không xâm lấn tiềm năng cho ung thư gan"  (mã số đề tài: 475 - 301) nhóm tác giả: Trần Ngọc Thanh Đoan, Cao Trung Kiên, Lê Hoàng Kim Ngân, Trần Khắc Việt, Nguyễn Hoàng Minh Trí; Người hướng dẫn TS. Đinh Phong Sơn - Giám đốc Trung tâm Sinh học Phân tử đã đạt giải 3 tập thể. Đây là sự nổ lực của Thầy và trò. Qua những thành tích đạt được, Nhà trường góp phần tiếp tục khẳng định uy tín, học thuật, chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Giải thưởng Khoa học Công nghệ dành cho sinh viên các cơ sở giáo dục Đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam-VIFOTEC), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức từ vòng Sơ khảo (tháng 8/2023) đến vòng Chung khảo (tháng 11/2023).